ÁO SƠ MI LÀ THẾ MẠNH CỦA NAMSơmi là một trong những món trang phục sở hữu tính "truyền thống" của nam giới. Chắc chắn là anh chàng như thế nào cũng có ít nhất vài chiếc thời trang sơmi caro bé hay trơn màu. Có lẽ bởi sự nó hội tụ đầy đủ được vẻ đẹp kiểu cổ và lãng mạn quan trọng có lẽ kết hợp với không ít quần áo trái ngược nhau.

Con gái có muôn vàn thứ trang phục quần cho phép làm điệu nhưng cánh mày râu có khi chẳng bằng phân nửa. Hay có hề gì, khi mà các boy đã có sơ mi cứu vớt. Nếu con gái cần các khoảng hở và vô số đường chít mục đích khoe sự gợi cảm thì đàn ông lại chẳng cần những tới thế. Cứ sơ mi cho phép hở cúc cổ với phần tay trang phục được xắn cao để lộ phần khuỷu tay gân guốc, rắn chắc là đã đủ khiến những chị em liêu xiêu rồi. Nhưng những chàng muốn mặc sơ mi cho phép cuốn hút phái nữ cũng chẳng phải đơn giản đâu nhé. Cùng một áo đỏng đảnh và khó tính như sơ mi, nó chẳng buông tha cả nam lẫn phái đẹp Nếu phái hoàn hảo cần tới 2/3 vòng thật xem xét mới diện được cái thời trang sơ mi ra hồn thì nam giới cũng vậy. Mấy chàng gầy tong, xương sườn chưa cởi đã lộ hoặc cả nhiều chàng bụng bia, cứ cố sống cố chết mà diện sơ mi vào xem. Bạn nữ có tác dụng tinh tường mà nhìn ra ngay, chưa mất tới 3 giây đâu.

Con gái cần một nước da trắng sáng, mịn màng mục đích diện sơ mi được rạng ngời hay nhiều phái mạnh lại không giống Càng rám nắng, khỏe khoắn thì các chàng càng khiến người ta mê đắm.

Sơ mi cùng nam giới giống như váy bodycon với phái nữ giới vậy. Không đến nỗi khoe ngừng số đo của mình cho thiên hạ đong đếm hay với 1 cô gái cổ điển như tôi, con trai diện sơ mi lúc gì cũng quyến rũ Mà có khi chẳng riêng gì ai, khối cô nàng cũng bị mê mẩn bởi vẻ nam tính ngời ngời của nhiều anh chàng sơ mi mà chẳng dám bày tỏ đấy thôi. Vì phái đẹp thì đâu thể lúc nào cũng chủ động?

Chẳng mê mẩn mà ở 1 bộ phim thần tượng Hàn Quốc, tuy chỉ là tình tiết phụ cùng tuyến nhân vật không chính nhưng khiến tôi tủm tỉm mãi. Khi ấy có bạn gái đã qua tuổi lấy chồng, chưa có ai nhòm ngó cứ đứng ngồi không yên mỗi lần thấy anh chàng mình muốn mặc sơ mi, nhằm lộ phần tay với gân tay nổi lên như 1 minh chứng đích thực về đàn ông. Trong 1 bộ phim điện ảnh khác khi anh chàng ngốc nghếch lột xác bằng mái tóc gọn gàng và cái sơ mi trắng diện trong thân hình đẹp đến từng thớ thịt, các bạn gái sau ấy đã thú nhận không khỏi lặng đi trước màn hình.
06/25/2014 23:37:44
aquaticrhythm9717
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one